Tuesday, August 7, 2012

khuyến mãi du thuyền cát bà

Du thuyền elizabeth cruise 2 ngày 1 đêm Vịnh Bái Tử Long cùng với Hạ Long trở thành một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Từng lọt vào top 5 những địa điểm du lịch tuyệt vời nhất Đông Nam Á. Người ta đã từng đánh giá vẻ Vịnh Bái Tử Long cùng với Hạ Long trở thành một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Từng lọt vào top 5 những địa điểm du lịch Xem tiếp »
Du lịch Hạ Long - Tuần Châu 3 ngày 2 đêm Ẩn hiện giữa những rặng thông là toàn cảnh kiến trúc cung đình thế kỷ 18 với tam cung, lục phủ mái ngói vẩy rồng uốn lượn nối tiếp nhau theo những cầu đá, những dòng suối len lỏi dưới chân, Chương trình: Hà Nội - Hạ Long - Tuần Châu (3 ngày)(Thời gian: 3 ngày/2 đêm - Khởi hành bằng ô tô)   Đảo Tuần Châu khu du lịch mới bên cạnh Xem tiếp »
Tour du lịch Hạ Long ngủ đêm trên tàu 2 ngày 1 đêm Đảo thì giống hình một người đang đứng hướng về đất liền (hòn Ðầu Người), Đảo thì giống như một con rồng đang bay lượn trên mặt nước (hòn Rồng), đảo thì lại giống như một ông lão đang Hình dáng những đảo đá diệu kỳ ấy biến hoá khôn lường theo góc độ ánh sáng trong ngày và theo góc nhìn. Ði giữa Hạ Long, ta ngỡ như Xem tiếp »
Tour du lịch Hạ long - Cát Bà 2 ngày 1 đêm Đảo Cát Bà rộng trên 100km vuông, là một khu rừng nguyên sinh, cách Hà Nội 150km về phía Đông. Cát Bà là một cụm núi đá vôi, có đường bờ biển khúc khuỷu và có nhiều đảo nhỏ bao quanh với nhiều TOUR VỊNH HẠ LONG - ĐẢO CÁT BÀ 2 Ngày 1 ĐêmVịnh Hạ Long như một bức tranh thuỷ mặc khổng lồ vô cùng sống động. Đó là những tác Xem tiếp »
Tour du lịch hè Cát Bà 3 ngày 2 đêm khởi hành Hà Nội Du lịch Cát Bà - Cát Bà là điểm du lịch được khá nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến, không chỉ vì cảnh quan thiên nhiên ưu đãi, hay rừng sinh quyển vào loại quý hiếm, bãi biển hòa quyện Tour du lịch hè Cát Bà 3 Ngày 2 Đêm khởi hành Hà NộiDu lịch Cát Bà - Cát Bà là điểm du lịch được khá nhiều du khách trong Xem tiếp »
Cho thuê tàu du lịch Hạ long Công ty TNHH Du thuyền Việt Nam chuyên tổ chức các tour du thuyền hạ long, tour hạ long ngủ đêm du thuyền, du lịch hạ long ngủ tàu du lịch 3 sao, 4 sao và 5 sao theo yêu cầu du khách... TÀU NGỦ ĐÊM TRÊN VỊNH HẠ LONG, TOUR THĂM VỊNH HẠ LONG, TOUR NGỦ ĐÊM TRÊN VỊNH HẠ LONG GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNGThăm Vịnh Hạ Long theo tuyến:-Tàu đẹp 48 Xem tiếp »
Du thuyền Glory Hạ long 2 ngày 1 đêm Du thuyền Glory Cruises là sự hoàn hảo cho những người tìm kiếm những trải nghiệm độc đáo, một trong những du thuyền đạt tiêu chuẩn 4 sao mang phong cách cổ điển Á Đông. Sự khác biệt về phong cách v� Du thuyền Glory 4 sao Hạ Long 2 ngày 1 đêmVới phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, chúng tôi xin được gửi đến Quý khách những chương trình Xem tiếp »
Du thuyền Luxury Imperial Cruise 2 Ngày 1 Đêm Khi một ngày mới bắt đầu, du khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành của những cơn gió mát lạnh mang đến từ biển cả. Trong những căn nhà sàn khép kín vừa dân dã, vừa đầy đủ tiện nghi nga Du thuyền Luxury Hạ Long Imperial 2 ngày/ 1 đêm ngủ tàu(2 Ngày- 1 Đêm trên thuyền) Chèo thuyền Kayak - Thăm Làng chàiVùng tập trung dày đặc các đảo

No comments:

Post a Comment